Keo dán gạch cá sấu – Lựa chọn số một của người Việt Nam

access_time 4 tháng ago chat_bubble_outline 0 comments
content_copy

Lời cam kết chất lượng dịch vụ Newlando.vn

Keo dán gạch cá sấu cái tên đã quá quen thuộc khi nhắc tới chuyện ốp lát các công trình. Nhờ có những ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm,… Trong những năm gần đây, sử dụng vữa xi măng để ốp lát gạch dần bị thay thế bởi phương pháp mới với nhiều ưu điểm vượt trội là sử dụng keo dán gạch.keo-dan-gach-ca-sau-lua-chon-so-mot-cua-nguoi-viet-nam-5

Trước đây, các công trình Việt rất ưa chuộng sử dụng các loại gạch ốp lát là dòng gạch bông hút nước nên việc lựa chọn dùng vữa xi măng sẽ giúp kết dính gạch vào bề mặt tường và nền  chắc chắn và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với thị hiếu tiêu dùng ngày càng nâng cao. Nhu cầu và tính thẩm mỹ về gạch cũng ngày càng cao hơn nên những loại vật liệu xây dựng cũng có sự thay đổi đáng kể.

Hiện nay, đa phần gạch ốp lát mà các công trình sử dụng dù là nhà dân cho đến tòa nhà cao ốc, công trình công cộng là gạch đá hoa cương, gạch granite, gạch porcelain, hay gạch mosaic,… Đây đều là các loại gạch ốp lát ít hút nước và có độ bóng đẹp. Bởi vậy, nếu dùng vữa xi măng sẽ không thể có được hiệu quả cao như trước nữa. Do đó, khách hàng có nhu cầu về một vật liệu kết dính mới, hiện đại và ưu việt hơn. Vì thế, keo Cá sấu dán gạch ra đời như một sự thay thế cho loại vữa xi măng truyền thống là điều vô cùng cần thiết trong ngành xây dựng.

keo-dan-gach-ca-sau-lua-chon-so-mot-cua-nguoi-viet-nam-3

Hướng dẫn sử dụng keo chà ron – Keo dán gạch cá sấu

Pha keo theo tỉ lệ 3:1 là 3 phần keo pha với 1 phần nước

Cách dán keo dán gạch: Làm sạch bề mặt dán gạch, cho keo lên bay răng cưa quét đều lên bề mặt dán, sau khi keo vừa đủ lượng keo, dùng phần răng cưa kéo điều để tạo đường hở cho keo sau đó lát gạch lên.

KHUYẾN CÁO KHI SỬ DỤNG:keo-dan-gach-ca-sau-lua-chon-so-mot-cua-nguoi-viet-nam-4

– Độ dày của lớp keo vữa dán không được nhỏ hơn 2mm.

– Không nên để độ dày của lớp keo dán gạch lớn hơn 10mm.

– Không nên dán gạch cho tường ở độ cao trên 8 m.

 

Lời cam kết chất lượng dịch vụ Newlando.vn

folder_openTags

Bài viết liên quan

[Video] Phân biệt keo dán gạch đá chất lượng trên thị trường
Nên chọn keo dán đá hoa cương chuyên dụng cho đá hoa cương (đá granite)
Ứng dụng của keo dán gạch đá Mapei
Keo dán gạch dưới nước chuyên dụng cho hồ bơi