Không nên bày vật này trong nhà nếu không muốn thu hút ma quỷ

access_time 2 năm ago chat_bubble_outline 0 comments
content_copy

Có những đồ vật bạn tuyệt đối không nên trưng bày trang trí trong nhà vì nó sẽ là vật lôi kéo ma quỷ gây nhiều điều phiền toái cho gia chủ. Dưới đây là 3 vật dụng như vậy

1. Tiền xu

Không ít người cho rằng, tiền xu là vận cát tường, mang lại nhiều phúc khi. Tuy nhiên, nó chỉ đúng khi bạn mang theo tron người. Trường hợp bày biện tiền xu trong nhà sẽ mang lại vận xui cho chủ nhân, đặc biệt là tăng âm khí, dễ lôi kéo ma quỷ.
khong-nen-bay-vat-nay-trong-nha-neu-khong-muon-thu-hut-ma-quy
Trường hợp bày biện tiền xu trong nhà sẽ mang lại vận xui cho chủ nhân, đặc biệt là tăng âm khí, dễ lôi kéo ma quỷ.
Từ xa xưa, các thầy bói đã biết dùng tiền xu để phục vụ công việc bói toán, xem âm dương. Do đó, theo quan điểm phương Đông, tiền xu có thể tập hợp các linh hồn lại với nhau. Nếu không muốn có thêm nhiều “vị khách vô danh” tới thăm, bạn cần bỏ sở thích tích trữ và trưng bày tiền xu trong nhà.

2. Cây xương rồng

Bày biện cây xanh là cách tạo phúc khí tốt lành. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp để trang trí trong nhà.

Theo Phong thủy học cổ xưa, xương rồng là loại thực vật rất dễ sống trong mọi hoàn cảnh. Nó chỉ phát huy tác dụng trong trường hợp ngôi nhà vừa mới bị hỏa hoạn hoặc có tang. Sức sống mãnh liệt của loài cây này sẽ làm giảm âm khí, xua đuổi tà ma. Do đó, xương rồng bị liệt vào danh sách vật trưng bày xui xẻo cho ngôi nhà.

Nếu yêu thích xương rồng, bạn có thể đặt chúng ở ngoài ban công. Tốt nhất, bạn chỉ nên dùng hoa lan hoặc hoa hướng dương để tăng vận khí tốt lành nếu muốn trang hoàng nhà cửa.

3. Quần áo cổ

Không ít gia đình thích bày biện đồ cổ, đặc biệt là quần áo cũ của người cổ xưa trong nhà. Điều đó không mang lại may mắn, thậm chí còn tạo xui xẻo cho chủ nhân. Bởi quần áo cũ chứa âm khí của người đã khuất còn vương lại.

khong-nen-bay-vat-nay-trong-nha-neu-khong-muon-thu-hut-ma-quy-1

Kinh nghiệm làm nhà/diendanxaydung

Lời cam kết chất lượng dịch vụ Newlando.vn

Bài viết liên quan

Mẹo bày trí phòng khách ngày tết hợp phong thủy thu hút vượng khí
Dọn nhà đón tết đúng phong thủy rước tài lộc cả năm Kỷ Hợi 2019
Phong thủy bằng tranh đá tự nhiên
Gợi ý hay thu hút sinh khí cho ngôi nhà