Nên chọn keo dán đá hoa cương chuyên dụng cho đá hoa cương (đá granite)

access_time 10 tháng ago chat_bubble_outline 0 comments
content_copy

Đá hoa cương hay còn là đá Granite có cấu tạo khối, và được sử dụng rộng rãi làm đá xây dựng. Đá granite thường được sử dụng trong các tòa nhà sang trọng bởi giá thành khá cao. Khi thi công đá này bạn cần sử dụng đến keo dán đá hoa cương, một loại keo có tính năng đặc biệt chuyên dụng cho đá granite kết nối chặt chẽ đá và tường trên tất cả các bề mặt.

nen-chon-keo-dan-da-hoa-cuong-chuyen-dung-cho-da-hoa-cuong-da-granite-2

Keo dán đá hoa cương là một loại keo ốp lát chuyên dụng sử dụng dán đá granite (đá hoa cương) có độ kết dính tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho cả công trình. Nó giúp việc thi công ốp lát các loại đá tự nhiên, nhân tạo trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Keo dán đá hoa cương được cấu thành từ những thành phần nguyên liệu hết sức đặc biệt, khi hòa cùng với nước và tác động của không khí, chúng tạo thành khối liền mạch vững chắc chất lượng.

Đặc điểm của keo dán đá hoa cươngnen-chon-keo-dan-da-hoa-cuong-chuyen-dung-cho-da-hoa-cuong-da-granite-1

+ Keo dán đá hoa cương được cấu thành từ những thành phần nguyên liệu hết sức đặc biệt, khi hòa cùng với nước và tác động của không khí, chúng tạo thành khối liền mạch vững chắc chất lượng.

+ Tính đóng rắn cực nhanh và độ bám dính siêu tốt nên thích hợp cho những vị trí khó khăn như: trần nhà, vách đứng, vách nghiêng…

+ Keo dán đá granite có tính đàn hồi khá cao chống thấm nước và chịu lực rung động tốt nên khá bền và giúp cho căn nhà của bạn khô thoáng, bền bỉ hơn. Điểm này đặc biệt phù hợp cho bạn xây dựng những công trình như hồ bơi, bể nước, ..

+ Sự thay đổi của nhiệt độ và ánh sáng tự nhiên không thể làm biến chất và hủy hoại công trình của bạn.

+ Keo được làm từ những thành phần khá an toàn cho người sử dụng. Nếu là người thi công dù khuyến cáo nên dùng găng tay nhưng dù sao với lượng nhỏ keo dính vào không gây ảnh hưởng đến bạn. Nếu là người chủ nhà, bạn sẽ nhanh chóng thoải mái hơn vì mùi của keo nhanh chóng tan hết trong thời gian ngắn.

+ Keo dán đá hoa cương có thể được sử dụng đa năng với vai trò quan trọng trong những trường hợp cần gắn đá, móc treo tường, cố định điểm.

Một số loại keo dán đá hoa cương phổ biếnnen-chon-keo-dan-da-hoa-cuong-chuyen-dung-cho-da-hoa-cuong-da-granite

keo dán gạch Weber, keo dán gạch Mova MTA , Keo dán gạch Mapie Adesilex p10, Keo dán gạch Perfect-CIMAX (ASIA-P02)…

Khi thi công dán keo bạn cần chuẩn bị trước một số vật tư: chuẩn bị đủ số lượng đá cần ốp lát, keo dán hoa cương phù hợp như keo dán gạch Epoxy, keo Weber,..và sản phẩm keo chà ron mạch nhỏ. Các dụng cụ thi công cần thiết: máy cắt gạch, xô trộn keo, thước, bay răng cưa, búa cao su,….

Có rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau trên thị trường phù hợp với đá hoa cương khác. Để biết thêm thông tin về những loại keo này bạn có thể truy cập tại đây để hiểu thêm: https://newlandjsc.com/danh-muc/keo-dan-gach-da/

 

folder_openTags

Bài viết liên quan

Keo dán gạch cá sấu – Lựa chọn số một của người Việt Nam
Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch cá sấu Hà Nội
[Video] Phân biệt keo dán gạch đá chất lượng trên thị trường
Ứng dụng của keo dán gạch đá Mapei